TÌM VIỆC LÀM BẢO VỆ TẠI QUẬN 3

Bạn cần tìm việc làm bảo vệ tại Quận 3, cần tham khảo một vài việc làm bảo vệ quận 3 uy tín, không thu phí đầu vào, đồng phục để làm việc cho công ty của mình.

Việc làm bảo vệ tại Quận 3 của trang Tuyển dụng bảo vệ 30s được rất nhiều các bạn đánh giá cao về chất lượng công việc cũng như sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý nhân sự.

Chúng tôi luôn hoan ngênh chào đón các bạn!  Người lao động là vốn quí của doanh nghiệp, tài sản lớn nhất của công ty chúng tôi chính là người lao động, nay mở rông kinh doanh Việc Làm 30s chúng tôi cần tuyển nhiều nhân viên bảo vệ làm việc tại Quận 3…Môi trường làm việc chuyên nghiệp, Bạn sẽ được bố trí nhà ở miễn phí, bố trí chỗ làm gần nhà, có tuyển thời vụ lãnh lương ngày/tuần/tháng… Mô tả chung công việc bảo vệ . Tham khảo ngay Việc làm bảo vệ tại quận 3 nhé !

Nhu cầu tìm việc làm bảo vệ Quận 3

 

Đôi nét về Quận 3

Việc bảo vệ tại Quận 3 – Quận 3 được xem là một trong những khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Với điều kiện địa lý vô cùng thuận lợi đã giúp tình hình kinh tế xã hội nơi đây ngày càng phát triển nhanh chóng. Phía đông giáp Quận 1, phía tây giáp Quận 10 và quận Tân Bình, phía nam giáp Quận 1 và Quận 10, phía bắc giáp quận Phú Nhuận và Quận 1.

Hiện nay tại địa bàn các công ty bảo vệ tuyển dụng cho rất nhiều vị trí như trung tâm thương mại, các Showroom, Văn phòng cho thuê, chung cư, căn hộ, nhà máy xí nghiệp…. Nên có thể nói, Quận 3 là đô thị nhộn nhịp với mật độ dân số khá lớn của thành phố. nhu cầu tìm việc bảo vệ tại Quận 3 là khá lớn

Nhu cầu tìm việc bảo vệ tại Quận 3

Tuy với những lợi thế đó, khu vực này vẫn còn tồn tại những vấn nạn xã hội, trật tự an ninh không mấy ổn định cùng những tệ nạn xã hội ngày chưa bao giờ có dấu hiệu thuyên giảm trong vài năm tới.

Đứng trước tình hình thực tế đó, nhiều đơn vị tuyển dụng việc làm bảo vệ ở Quận 3 hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng luôn trong tâm thế sẵn sàng để mang đến cho công ty, doanh nghiệp  đội ngũ nhân viên bảo vệ có kỹ năng nghiệp vụ tốt.


Việc làm bảo vệ tại Quận 3

Tìm việc làm bảo Quận 3 ở đâu ?

Khi nhắc đến việc làm bảo vệ tại quận 3 thì chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến trang Việc Làm 30s. Chúng tôi là đơn vị được xem là tiên phong trong việc tuyển dụng nguồn nhân lực tại thị phần Quận 3.

Qua quá trình phát triển và hình thành, hiện tại chúng tôi đã là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau trong địa bàn.

Việc làm 30s được xem là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp nhân lực việc làm bảo vệ tại quận 3.

Với nhiều năm hoạt động và phát triển, hiện tại công ty đã là đối tác của rất nhiều đơn vị, các nhân, doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau trong địa bàn Quận 3, được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ.

 

Lý do chọn tìm việc làm bảo vệ tại Quận 3 của trang Việc Làm 30s

Đứng trước nhu cầu tìm việc bảo vệ, nhiều người đặt ra câu hỏi: Nên tìm bảo vệ ở đâu cho uy tín? Tại sao nên chọn công ty bảo vệ uy tín? Hay rất nhiều những câu hỏi tương tự như thế để có thể tìm được cho mình những công việc bảo vệ tốt nhất. Nay Việc làm 30s xin tự giới thiệu, chúng tôi là đơn vị tuyển dụng bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu, là địa chỉ đáng tin cậy của bạn.

Nhu cầu cần tuyển bảo vệ hiện nay thì nơi đâu cũng có. Mọi người thường có tâm lý mong muốn sẽ tìm được những công việc thực sự đúng như mình cần, công việc phù hợp với mình, đảm bảo thu nhập ổn định chế độ tốt cho mình. Nhưng khi thực sự tìm việc, các bạn luôn lúng túng không biết phải làm sao để tìm được cho mình công việc phù hợp như mong muốn.

Thông tin địa chỉ chính xác

Hiện nay còn tồn tại một bộ phận công ty bảo vệ không uy tín, hoạt động chui, bất hợp pháp, chưa có giấy đăng ký hoạt động. Vì vậy, bạn nên xác thực thông tin địa chỉ như Hotline, văn phòng offline, giới thiệu công việc được tư vấn kĩ trước khi làm việc.

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Việc Làm 30s hoạt động chuyên nghiệp, uy tín đều chú trọng đầu tư đào tạo chất lượng chuyên môn của đội ngũ nhân sự.

Hợp đồng minh bạch – rõ ràng

Hợp đồng là biên bản thể hiện rõ ràng, cụ thể quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên khi làm việc.

Việc làm bảo vệ tại Quận 3 – Việc Làm 30s tuyển dụng

Nhằm có thể hỗ trợ các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp có thể kiểm soát tình trạng an ninh trật tự xung quanh khu vực sống, làm việc và hoạt động kinh doanh của mình.

Đồng thời hạn chế và ngăn chặn kịp thời các tình trạng cướp giựt, bạo loạn, gây rối xuống mức tối thiểu nhất, Việc Làm 30s sẽ mang đến các loại hình dịch vụ chính như sau:

  • Việc làm bảo vệ Tòa nhà chung cư
  • Việc làm bảo vệ văn phòng công ty
  • Việc làm bảo vệ giữ xe cửa hàng, Quán cafe…
  • Việc làm bảo vệ công trình xây dựng
  • Việc làm bảo vệ nhà máy
  • Việc làm bảo vệ thời vụ 

 

Mức lương việc làm bảo vệ tại quận 3 là bao nhiêu ?

Quận 3 là một quận phát triển mạnh và thuộc ở khu vực trung tâm thành phố. Nhu cầu tìm việc bảo vệ ở Quận 3 là rất cao, ngoài chỉ tiêu chất lượng thì mức lương hợp lý cũng là một trong những yếu tố được các bạn quan tâm hàng đầu.

  • Hiện nay, đối với một nhân viên bảo vệ đi làm ca hành chính 8 tiếng hoặc 10 tiếng, 12 tiếng, làm bảo vệ ca đêm… thì mức lương cơ bản từ 6,500,000 – 8,000,000 đồng/tháng. So với mức thu nhập bình quân của người lao động không bằng cấp cao đẳng, đại học, sau đại học thì đây là khoản tiền lương cao.

Thậm chí, nếu làm việc tốt có chí tiến thủ, có trách nhiệm, ham học hỏi và được thăng chức thì mức lương cũng sẽ tăng theo năng lực. Do đó, đây cũng là một công việc mà người lao động có thể xem xét gắn bó lâu dài.

Xem ngay: Bảng thông tin tuyển dụng TPHCM mới nhất

Liên hệ tư vấn việc làm bảo vệ tại Quận 3

Trong thời gian qua,nhu cầu việc làm bảo vệ tại Quận 3 đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tốt từ phía các bạn, đó là một động lực rất lớn cho công ty.

Việc làm 30s hoàn toàn tự tin có thể tìm cho bạn một công việc bảo vệ tốt nhất với chúng tôi bạn sẽ hài lòng về mục tiêu làm việc của chúng tôi.

Quý khách hàng ở Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận cần tìm việc bảo vệ tại Quận 3 hay tham khảo mức lương bảo vệ tại quận 3 hãy liên hệ với bộ phận tuyển dụng chúng tôi để tìm được công việc tốt nhất.

Mọi thông tin cần tìm việc bảo vệ tại Quận 3 hoặc tham khảo Việc làm bảo vệ Quận 3 vui lòng liên hệ: 0986 777 824 vào trang chủ www.vieclam30s.comNhận Bản Tin Việc Làm
Tin Tức
Fan Page
0986777824