Giới Thiệu

 

 

        Cổng Thông Tin Việc Làm 30s

    Địa chỉ: 103 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

    Tel  : 0986 777 824                    

    Web: http//:vieclam30s.com

    Email: vieclam30s.com@gmail.com

     

THƯ NGỎ

            KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG

 

CỔNG THÔNG TIN VIỆC LÀM  30S - CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC 

VỚI Ý TƯỞNG TRỞ THÀNH KÊNH PHÂN PHỐI LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC UY TÍN CÓ TẦM ẢNH HƯỞNG CHI PHỐI THỊ TƯỜNG LAO ĐỘNG TRONG BỐI CẢNH THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG NGÀY CÀNG KHAN HIẾM VÀ SÔI ĐỘNG. ĐỒNG THỜI HIỂU RÕ NHỮNG PHỨC TẠP ĐÃ DIỄN RA VỀ LAO ĐỘNG, CỔNG THÔNG TIN VIỆC LÀM 30S RA ĐỜI VỚI THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN VIECLAM30S – HÌNH THÀNH DỰA TRÊN NỀN TẢNG CỦA KHỐI NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP AM HIỂU VỀ THỊ TRƯỜNG VÀ LUẬT PHÁP.

 

                                                                                                                  

VIỆC LÀM 30S KHÔNG NHỮNG TẠO ĐIỀU KIỆN CHO NGƯỜI TÌM VIỆC CÓ ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP, CÓ THU NHẬP ỔN ĐỊNH VÀ MÔI TRƯỜNG THĂNG TIẾN, KHÔNG THU PHÍ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP MÀ CÒN HỖ TRỢ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC SAU NÀY

 

ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP:
VIECLAM30S.COM GIÚP CHO CÁC DOANH NGHIỆP NHANH CHÓNG TÌM ĐỦ NGUỒN LAO ĐỘNG THEO YÊU CẦU, TIẾT KIỆM THỜI GIAN, SỚM ỔN ĐỊNH HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH ĐỒNG THỜI CHỦ ĐỘNG ỨNG BIẾN VỀ NHÂN LỰC.

 

 

VỚI TINH THẦN LÀ CẦU NỐI VỮNG CHẮC NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ DOANH NGHIỆP, VIECLAM30S.COM SẼ MANG ĐẾN SỰ HỖ TRỢ TỐT NHẤT CHO NGƯỜI TÌM VIỆC CŨNG NHƯ VIỆC TÌM NGƯỜI.

    

Nhận Bản Tin Việc Làm
Tin Tức
Fan Page
0986777824